Home Tin tức - Sự kiện Tại sao các chàng trai thường thích lấy vợ kế toán?

Tại sao các chàng trai thường thích lấy vợ kế toán?

150

Kế toán là nghề gắn liền với những con số vì thế mọi người đều nghĩ rằng người làm nghề này thường khô khan. Chính vì thế, trước khi tiến tới hôn nhân có không ít chàng trai sẽ đặt câu hỏi có nên lấy vợ làm kế toán hay không?

Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc đó thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây bởi chúng sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Lấy vợ kế toán tốt hơn bạn nghĩ

Rõ ràng so với những cô nàng khác, thì phụ nữ làm kế toán thường sẽ hoạch định tiền bạc được rõ ràng hơn. Chưa kể, phụ nữ làm nghề kế toán lên kế hoạch bằng những con số vì thế tương lai của họ cũng sẽ có sự đảm bảo hơn.

Ngoài ra, vì công việc gắn liền với những con số, có tính chính xác cao nên những cô nàng kế toán không mơ mộng nhiều. Nhờ vậy mà khả năng ngoại tình của họ thường rất ít. Vì thế khi chọn vợ làm kế toán bạn sẽ có cơ sở để xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Vì không phải là tuýp người mơ mộng nên những cô nàng kế toán cũng không biết nói lời có cánh. Họ sống chân thật và thường thể hiện tình yêu của mình bằng hành động hơn thay vì lời nói bên ngoài.

Phụ nữ làm nghề kế toán thường sống bằng lý trí nên dù  trong bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng tỉnh táo và không làm những điều dại dột.

Song nói như thế không có nghĩa là dân kế toán không khéo nói. Đổi lại phụ nữ làm kế toán thường là người biết cân nhắc thiệt hơn, nên trong hành xử với chồng, con hay gia đình họ đều biết cách làm sao cho vừa lòng. Vì thế nếu bạn là con trai trưởng trong gia đình thì cô nàng kế toán sẽ giúp bạn quán xuyến việc gia đình đâu vào đấy.

Nhược điểm của cô nàng kế toán

Song bên cạnh những điểm cộng thì cô nàng kế toán cũng có không ít điểm trừ để nam giới cân nhắc có nên cưới họ làm vợ hay không?

Đa phần đàn ông đều thích lời nói dễ nghe, thích được chiều chuộng và động viên. Tuy nhiên, những điều đó bạn khó mà tìm thấy được ở một cô nàng làm kế toán.

Đấy là chưa kể đến yếu tố đàn ông đa phần đều không thích bị cầm trịch bởi tiền. Chính vì thế, họ lo lắng nếu lấy 1 cô vợ quá giỏi về tiền thì sẽ chỉ biết sống vì tiền và đôi khi họ khó có thể thể hiện được bản lĩnh làm chủ gia đình của mình.

Do đặc thù công việc thường xuyên phải gắn liền với những con số nên phụ nữ làm kế toán thường dễ so sánh thiệt hơn. Trong khi đó, đàn ông lại thích phụ nữ ngốc nghếch một chút.

Ngoài ra, công việc của 1 kế toán rất bận rộn nên phụ nữ không thể tập trung chăm sóc gia đình. Cuộc sống của họ dễ bị căng thẳng, stress. Điều đó khiến cuộc sống gia đình không trở nên ngột ngạt.

Tuy nhiên, dù bạn làm bất cứ công việc nào cũng đều có những khó khăn, thử thách nhất định. Vì vậy, bạn đừng quá băn khoăn cô gái bạn yêu có phải làm nghề kế toán hay không mà hãy xem trái tim mình loạn nhịp vì ai?

 

 

 

 

 

Load More Related Articles

Xem thêm bài viết

Bí quyết chọn nghề nghiệp tương lai dựa vào tính cách bản thân

Việc lựa chọn nghề nghiệp phụ thuộc  vào nhiều yếu tố như sở thích, năng lực, tính cách và…